Extreme ที่บึงตะโก้ แหล่งรวมกีฬาทางน้ำนอกเมือง ชมได้ทั้งวิวและนักกีฬา

 

สถานที่ท่องเที่ยวสมุทรปราการ : บึงตะโก้

บึงตะโก้ (Taco Lake) เป็นบึงของเอกชนที่เป็นศูนย์รวมกีฬาทางน้ำประเภท Extreme อาทิ เวคบอร์ด เคเบิ้ลสกี วินด์เซิร์ฟ ฯ ทุกๆวันโดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์ จะมีนักกีฬาทั้งเซียนและมือสมัครเล่นแวะเวียนไปเล่นกีฬาและสังสรรค์กันที่บึงตะโก้ สำหรับมือใหม่กีฬาเหล่านี้ถือว่าเป็นกีฬาที่ตื่นเต้นและท้าทาย ใช้แรงค่อนข้างมากในการเล่น ที่บึงตะโก้นี้ยังเปิดให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าไปร่่วมเล่นในบึงได้อีกด้วย

สำหรับใครที่ไม่ได้เล่นก็สามารถแวะไปชมทิวทัศน์ที่บึงตะโก้ รวมถึงดูการเล่นกีฬาที่ผาดโผนก็ตื่นเต้นแล้ว ที่บึงตะโก้มีร้านอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย มีความสะดวกสบาย

ค่าบัตรเล่นสกีของบึงตะโก้
2 ชั่วโมง 300 บาท
4 ชั่วโมง 500 บาท

สมัครสมาชิกรายปี 7,500 บาท  (Update Jun 2013)

มีอุปกรณ์ให้เช่าและจำหน่าย

 
บึงตะโก้ สมุทรปราการ

บึงตะโก้ สมุทรปราการ

 

 

 

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อภาษาอังกฤษ : Lake Taco Water Sports
วันเปิดให้บริการ : ทุกวัน
เวลาเปิด-ปิด : จ. – ศ. 12:00 – 18:00
ส. อา.และวัดหยุดนัขตฤกษ์ 10:00 – 18:00
หมายเหตุ : มีร้านอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย
อำเภอ : บางพลี
จังหวัด : สมุทรปราการ
แผนที่ : พิกัด 13.625322,100.710188

 

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว /  จากกรุงเทพฯ วิ่งเส้นบางนา-ตราด เมื่อตัดผ่านถนนกิ่งแก้วให้กลับรถมาทางขาเข้า ประมาณ ก.ม.ที่ 16 ซ้ายมือจะเห็นโชว์รูมรถมิตซูบิชิ เลี้ยวซ้ายเข้าหวัดหลวงพ่อโต (วัดบางพลีใหญ่ใน) จากนั้นจะเห็นซอยเล็กๆขวามือ จะตัดทะลุซอยสถกไสว 2 เลี้ยวขวาอีกที ตามป้าย Ski วิ่งเข้ามาสักระยะ ถนนจะไม่ค่อยสะดวกนักก็จะถึงบึงตะโก้

 

 

การติดต่อ

ที่อยู่ : 175/1 ก.ม.13 ถ.บางนา-ตราด หมู่ 12 บางพลีใหญ่ บางพลี สมุทรปราการ 10540
การติดต่อ : 02 316 7809
Email : info@tacolake.com
Official Website : www.tacolake.com
Social  Media : Facebook

 

 

ข้อมูลอ้างอิง

ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก : เวบไซท์บึงตะโก้
ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

 

 


เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น