ยกอิตาลีมาใกล้วังน้ำเขียว เช็คอินที่เที่ยวเมืองเวโรน่า ชิคๆใกล้ธรรมชาติ

 

แหล่งท่องเที่ยวปราจีนบุรี : เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan)

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน หรือ The Verona at Tublan เป็นสถานที่แนวเดินเล่นที่จำลองบรระยากาศมาจากต่างประเทศ โดยเดอะเวโรน่า แอท ทับลาน จำลองมาจากเมืองเวโรน่า แคว้นเวเนโต ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของ “โรมิโอ & จูเลียต” ของกวีเอกวิลเลียม เช็คสเปียร์ ตั้งอยู่บนถนนสาย 304 ซึ่งเป็นเส้นทางผ่านไปยังวังน้ำเขียว อยู่ตรงข้ามกับอุทยานแห่งชาติทับลาน ทำให้เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน กลายเป็นจุดแวะเที่ยว แวะพัก ที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาถ่ายรูปและเช็คอินอย่างไม่ขาดสาย เนื่องด้วยข้างในมีจุดถ่ายรูปสวยๆชิคๆมากมาย

พื้นที่ของเดอะเวโรน่า แอท ทับลาน มีขนาดกว้างใหญ่ ภายในแบ่งออกเป็นโซนๆ โดยโซนแรกจะเป็นการจำลองสถาปัตยกรรมของเวโรน่า มีร้านค้าและร้านอาหารคอยบริการ พื้นที่ตรงกลางเป็นบ่อน้ำใหญ่เสมือนเป็นทะเลสาบ Garda ที่ตั้งคั่นกลางระหว่างเมืองเวโรนาและเบรสชา มีสะพาน Castelvecchio ที่มีชื่อเสียงของเวโรน่า ถูกจำลองมาเป็นขนาดย่อม ลานกลางแจ้งแบบ Arena หอคอย Lamberti หอนาฬิกา หอระฆัง จัตุรัสเออร์เบ Juliet Park Arena Park The Rhythem of Love in Verona และมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง ล่องเรือกอนโดล่า ชมตำนานรักแห่งบ้านจูเลียต นั่งรถม้าสไตล์อิตาลี

ส่วนด้านในของเดอะเวโรน่า แอท ทับลาน มีโรงแรม Verona Boutique Hotel ซึ่งเป็นบูทีคโฮเท็ลที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ มีพื้นที่จัดเลี้ยงและสัมนา นอกจากนั้นยังมี Verona Farm ฟาร์มสไตล์คันทรี่ เพื่อเที่ยวชมม้าสายพันธุ์ต่างๆและกิจกรรม adventure เช่น โรยตัวหน้าผา โหนสลิง ขี่ ATV ปีนผาจำลอง ฯ

เดอะเวโรน่า แอท ทับลานเหมาะสำหรับแวะมาเที่ยวชมหรือแวะพักรถ หากมาช่วงกลางวันในวันที่แดดแรง อย่าลืมพกร่มหรือเตรียมตัวกันแดดก่อนลงจากรถด้วย

 

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan) ปราจีนบุรี

 

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Verona at Tublan
วันเปิดให้บริการ :
เวลาเปิด-ปิด : 10:00 – 22:00
ค่าเข้าชม : ไม่เสียค่าเข้า แต่จะมีค่ากิจกรรมต่างๆที่จะต้องเสียแยกต่างหาก
อำเภอ : นาดี (Nadi)
จังหวัด : ปราจีนบุรี (Prachinburi)
แผนที่ : พิกัด 14.215588,101.901073

 

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan) ปราจีนบุรี

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan) ปราจีนบุรี

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan) ปราจีนบุรี

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan) ปราจีนบุรี

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan) ปราจีนบุรี

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน (The Verona at Tublan) ปราจีนบุรี

 

 

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว /  จากกรุงเทพฯ วิ่งมาตามเส้นรังสิตนครนายก วิ่งตามถนนสุวรรณศรมาราว 70 กิโลเมตร ถึงแยกกบินทร์บุรีเลี้ยวซ้ายเข้าสาย 304 กบินทร์บุรี-ปักธงชัย  วิ่งเข้ามาอีก 34 กิโลเมตร ก็จะถึง เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน อยู่ตรงข้ามทางเข้าอุทยานแห่งชาติทับลาน

 

 

การติดต่อ

ที่อยู่ : 251 ม.6 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 25220
การติดต่อ : 081 377 6163 , โรงแรม 098 252 7533
Official Website : www.veronatublan.com
Social  Media : Facebook

 

 

ข้อมูลอ้างอิง

ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก : เวบไซท์ The Verona at Tublan
ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

 

เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น