หาดน้ำใส น้ำใสเว่อร์แค่สัตหีบ ไม่บอกไม่รู้ว่านี่คือทะเลตะวันออก

 

แหล่งท่องเที่ยวชลบุรี : หาดน้ำใส

หาดน้ำใสเป็นหาดที่อยู่ภายในพื้นที่ของกองเรือยุทธการ กองทัพเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นหาดที่มีความสวยงามมีน้ำใสจนกลายมาเป็นชื่อ “หาดน้ำใส” ทางกองทัพเรือได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจและเล่นน้ำได้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยตลอดเวลา บริเวณหาดทรายมีความขาวละเอียด หาดน้ำใสเป็นหาดที่มีนักท่องเที่ยวน้อยกว่าหาดอื่นๆในบริเวณกองทัพเรือสัตหีบ ตรงข้ามหาดน้ำใสไปทางทิศใต้จะเห็นเกาะแสมสารได้อย่างชัดเจน

บริเวณหาดน้ำใสยังมีบ้านพักรับรองจำนวนหลายหลังที่เปิดให้เข้าพักได้อีกด้ว

 

หาดน้ำใส สัตหีบ ชลบุรี

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อภาษาอังกฤษ : Nam Sai Beach
วันเปิดให้บริการ :
เวลาเปิด-ปิด : 06:00 – 18:00
ค่าเข้าชม : 10 บาท
ช่วงเวลาสำหรับถ่ายภาพ :
หาดน้ำใสหันหน้าไปทางทิศตะวันตก
อำเภอ : สัตหีบ (Sattahip)
จังหวัด : ชลบุรี (Chonburi)
แผนที่ : พิกัด 12.603163,100.944377

หาดน้ำใส สัตหีบ ชลบุรี

หาดน้ำใส สัตหีบ ชลบุรี

 

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว /  จากพัทยาวิ่งมาตามถนนสุขุมวิทมาทางสัตหีบมาจนถึงแยก “บ้าน กม.10″ บริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ให้เลี้ยวขวาวิ่งมาตามสาย 3126 วิ่งมาประมาณ 5.5  ก.ม. จะผ่านค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า วิ่งต่อมาประมาณ 500 เมตร จะมีทางให้เลี้ยวซ้ายไปพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย วิ่งตามป้ายบอกทางมาประมาณ 6.5 กิโลเมตร ก็จะเห็นทางเข้า กรมก่อสร้างและพัฒนาฐานทัพเรือสัตหีบ ผ่านด่านสำหรับเข้าบริเวณฐานทัพเรือ ไปตามทางอีก 1 กิโลเมตรก็จะถึงหาดน้ำใส

 

การติดต่อ

ที่อยู่ : ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180
การติดต่อ : ดูข้อมูลติดต่อบ้านพักรับรองและร้านอาหารบริเวณฐานทัพเรือได้ที่เวบไซท์ www.sattahipbeach.com

 

 

ข้อมูลอ้างอิง

ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

 

เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น