หาดบางเสร่ รวมแหล่งร้านอาหารทะเล มุมอร่อยแกล้มพระอาทิตย์ตกดิน

 

แหล่งท่องเที่ยวชลบุรี : หาดบางเสร่

หาดบางเสร่เป็นอีกหนึ่งหาดในภาคตะวันออกที่มีชื่อเสียงรองๆลงมาจากหาดพัทยา หาดบางแสน หาดจอมเทียน หาดบางเสร่จึงกลายเป็นหาดทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหนีหาดที่พลุกพล่านไปสู่หาดที่มีความสงบกว่า หาดบางเสร่มีที่มาจากชื่อตำบลบางเสร่ มีความยาวประมาณ 1.5 กิโลเมตร ปัจจุบันได้ถูกพัฒนากลายเป็นหาดท่องเที่ยวที่มีร้านอาหารทะเลสดๆตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน นักท่องเที่ยวที่ต้องหการมาเล่นน้ำที่บริเวณหาดบางเสร่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ในช่วงฤดูฝนอาจจะต้องระมัดระวังแมงกระพรุนบริเวณหาดด้วย

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาหาดบางเสร่นิยมหาร้านอาหารทะเลริมหาด เนื่องจาดหาดนี้มีหาดบางเสร่มีท่าเรือที่จะมีเรือประมงนำอาหารทะเลมาลง ทำให้มีอาหารทะเลค่อนข้างสดใหม่ ร้านอาหารบริเวณนี้มีมากมาย อาทิ เรือนทะเล ปรีชาซีฟู๊ด บางเสร่ซีฟู้ด กินปูซีฟู้ด ครัวโบ๊ท ร้านอ่าวทะเล เป็นต้น

 

 

หาดบางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bang Saray Beach
อำเภอ : สัตหีบ (Sattahip)
จังหวัด : ชลบุรี (Chonburi)
แผนที่ : พิกัด 12.767373,100.8943

 

Bang Saray Beach Sattahip Chonburi 03

Bang Saray Beach Sattahip Chonburi 04

Bang Saray Beach Sattahip Chonburi 02

 

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว /  จากพัทยาวิ่งมาทางสัตหีบ เลยหาดบ้านอำเภอ สังเกตป้านสวนนงนุชซ้ายมือ เมื่อถึงทางเลี้ยวเข้าแล้วให้ตรงไปต่ออีกไม่ไกล ให้เลี้ยวขวามาในซอย นาจอมเทียน 56 ตรงไปจนสุดหาดเลี้ยวซ้ายก็จะถึงบริเวณหาดบางเสร่

 

 

ข้อมูลอ้างอิง

ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

 

เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น