ให้อาหารแกะในโรงเลี้ยงที่แรกในเมืองไทย หรือจะนั่งชิลจิบกาแฟท่ามกลางโอโซน

 

แหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่ : โรงแกะ A Cup of Love วังน้ำเขียว

A Cup of Love เป็นร้านกาแฟและจุดแวะเที่ยวที่ได้รับความนิยมเวลามาเยือนวังน้ำเขียว เนื่องจากมีการตกแต่งให้เหมือนกับฟาร์มในประเทศทางยุโรป จุดเด่นของทีนี่คือโรงแกะในร่มขนาดสองชั้น นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปให้อาหารแกะได้คล้ายกับที่สวนผึ้ง ส่วนด้านหน้าจัดเป็นร้านกาแฟที่มีสองชั้นเช่นเดียวกัน ที่ร้านกาแฟนี้มีจุดให้นั่งพักและถ่ายรูปมากมาย โดยเฉพาะเมื่อเดินไปชั้นสองก็จะสามารถชมวิวทิวทัศน์ของ A Cup of Love ได้โดยรอบ บรรยากาศดีเหมาะกับการสูดโอโซนในสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก

A Cup of Love อยู่ใกล้กับ Flora Park สังเกตไม่ยากเมื่อไหร่ที่มาดึงบริเวณนี้รถจะชะลอและจะเห็นรถจอดริมทางมากมาย ช่วงวันหยุดคนจะเยอะมาก ซึ่งจะมีปัญหาในเรื่องการบริการของร้านที่ขึ้นชื่อ นอกจากนั้น A Cup of Love ยังมีที่พักสไตล์รีสอร์ทและจุดกางเต้นท์อยู่บนเนินเขา มีห้องอาบน้ำใต้ดินพร้อมน้ำอุ่นไว้บริการ

 

โรงแกะ A Cup of Love วังน้ำเขียว นครราชสีมา

 

ข้อมูลทั่วไป

วันเปิดให้บริการ :
เวลาเปิด-ปิด : วันเสาร์อาทิตย์ 07:30 – 19:00วันธรรมดา 07:30 – 18:00
ค่าเข้าชม : ชมแกะ 50 บาท
อำเภอ : วังน้ำเขียว (Wang Nam Khiao)
จังหวัด : นครราชสีมา (Nakhon Ratchasima)
แผนที่ : พิกัด 14.387504,101.797727

 
โรงแกะ A Cup of Love วังน้ำเขียว นครราชสีมา

โรงแกะ A Cup of Love วังน้ำเขียว นครราชสีมา

โรงแกะ A Cup of Love วังน้ำเขียว นครราชสีมา

โรงแกะ A Cup of Love วังน้ำเขียว นครราชสีมา

 

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว /  จากกรุงเทพฯ วิ่งมาตามเส้นรังสิตนครนายก วิ่งตามถนนสุวรรณศรมาราว 70 กิโลเมตร ถึงแยกกบินทร์บุรีเลี้ยวซ้ายเข้าสาย 304 วิ่งเข้ามาอีก 58 กิโลเมตรจะผ่านเส้นทางขึ้นลงเขา เมื่อพ้นบริเวณนี้จะเจอแยกศาลเจ้าพ่อให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าไปทางเขาแผงม้า จะเห็นป้ายรีสอร์ทมากมาย เลี้ยวเข้ามาตรงมาอีก 6.5 กิโลเมตร ก็จะเจอ A Cup of Love อยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านในหากมาจากทางถนนธนะรัชต์จากเขาใหญ่ก็ได้เช่นกัน เลี้ยวซ้ายตรงแยกไปวังน้ำเขียวก่อนเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ วิ่งตรงมา 63.5 กิโลเมตร

 

 

การติดต่อ

การติดต่อ : 084 388 1518, 084 388 1528
Official Website : www.acup-oflove.com

 

 

ข้อมูลอ้างอิง

ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

 

 


เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น