หาดภูเก็ตแสนสงบ รายล้อมรีสอร์ทและส่วนตัว เหมาะกับแนวครอบครัว

 

แหล่งท่องเที่ยวภูเก็ต : หาดกะตะน้อย

หาดกะตะน้อยเป็นหนึ่งในสามหาดที่อยู่ติดกันกับหาดกะตะและหาดกะรน อยู่ทางทิศใต้ของหาดกะตะ หาดกะตะน้อยเป็นหาดที่เล็กที่สุด สงบเงียบ รายล้อมด้วยรีสอร์ทเอกชนต่างๆ จึงมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง ไม่ค่อยมีที่เที่ยวกลางคืนมากนักจึงเหมาะกับการเที่ยวแบบครอบครัว บริเวณต้นและปลายหาดมีโขดหินบ้างเล็กน้อย ควรเล่นอย่างระมัดระวัง

หาดกะตะน้อย ภูเก็ต

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hat Kata Noi (Kata Noi Beach)
ฤดูกาลท่องเที่ยว :
หมายเหตุ : ทะเลฝั่งอันดามันจะมีช่วงมรสุมตั้งบแต่เดือน พ.ค. จนถึง ต.ค.
อำเภอ : เมืองภูเก็ต (Mueang Phuket)
จังหวัด : ภูเก็ต (Phuket)
แผนที่ : พิกัด 7.808263,98.29866

 

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว / 

  • จากหาดป่าตองวิ่งลงมาตามถนนสาย 4233 ทางทิศใต้ มาประมาณ 12 กิโลเมตร
  • จากเมืองภูเก็ต วิ่งลงมาทางทิศใต้จนถึงวงเวียนตรงอ่างฉลอง ให้วิ่งไปเส่้น 4028 ทิศตะวันตก ตามป้ายไปหาดกะตะกะรน รวมระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตร

 

 

การติดต่อ

ที่อยู่ : ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

 

 

ข้อมูลอ้างอิง

ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

 

เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น