ยกเวนิสทั้งเมืองมาไว้ที่หัวหิน แลนด์มาร์คสุดชิค นั่งเรือกอนโดลาตามที่เคยฝัน

 

แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน : The Venezia (เดอะเวเนเซีย)

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอินเทรนด์ของหัวหิน โดยจำลองเอาสถาปัตยกรรมเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี มาไว้ในพื้นที่ของเดอะเวเนเซีย ให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยร้านค้าสำหรับชอบปิ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆแบบอิตาลี ไม่ว่าจะเป็น จัตุรัสเซ็นต์มาร์ค (St. Mark Square) และหอระฆัง (Bell Tower)  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเวนิส ในยามค่ำคืนจะมีการแสดงน้ำพุประกอบแสงสีเสียง  Fontana Di Trevi Park ที่ถอดแบบงานสถาปัตยกรรมน้ำพุเทรวี่อันมีชื่อเสียงแห่งกรุงโรม หรือจะทำกิจกรรมต่างๆภายใน The Venezia (เดอะเวเนเซีย)  ที่นิยมที่สุดได้แก่ การนั่งเรือกอนโดลา กิจกรรมที่ใฝ่ฝันสำหรับคนที่อยากไปเที่ยวที่อิตาลี โดยมีการจำลองแกรนด์คาเนล (Grand Canal) ความยาวกว่า 200 ม. อีกสัญลักษณ์ของเมืองแห่งสายน้ำอันที่ในอดีตมีการคมนาคมทางน้ำสัญจรตามคลองต่างๆมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง

นอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้ว ใน The Venezia (เดอะเวเนเซีย)  ยังมีกิจกรรมให้เที่ยวชมอีกมากมาย อาทิ  เยี่ยมชม UPSIDE DOWN HOUSE บ้านกลับหัว  3D ART GALLERY นั่งรถไฟโบราณ  นั่งรถม้าสไตล์ยุโรป ถ่ายภาพที่ระลึกในชุดสไตล์เวนิส ฯ
The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

 

ข้อมูลทั่วไป

วันเปิดให้บริการ :
เวลาเปิด-ปิด :
  • เสาร์-อาทิตย์ 10:00 – 21:00
  • จันทร์-ศุกร์ 11:00 – 20:00
ค่าเข้าชม : เฉพาะเข้าชมไม่เสียค่าใช้จ่าย (แล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น)
อำเภอ : หัวหิน (Hua Hin)
จังหวัด : ประจวบคีรีขันธ์ (Prachuap Khiri Khan)
แผนที่ : พิกัด 12.650236,99.950872

 

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

 

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

นั่งเรือกอนโดลา

จำลองแกรนคาแนลแห่งเมืองเวนิสด้วยการล่องเรือกอนโดลาจำลองแบบที่ทุกคนใฝ่ฝันจะลองได้นั่งสักครั้งในชีวิต ระยะทางไปกลับ 400 เมตร ใช้เวลาประมาณ 15 นาที

 

ค่าใช้จ่าย : 160 บาท / ท่าน

 

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

The Venezia (เดอะเวเนเซีย) หัวหิน

 

3D Arts Gallery

สนุกกับการถ่ายรูปกับภาพวาด 3 มิติ ที่จะจำลองหมือนเป็นส่วนหนึ่งในเหตุการณ์ของภาพนั้นๆ

 

ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่/ เด็ก  180 บาท

 

บ้านกลับหัว

บ้านกลับหัว หรือ English House Updise Down เป็นการจำลองบ้านที่มีลักษณะกลับหัวกลับหาง เป็นที่เที่ยวเชิงถ่ายภาพ ที่จะจำลองแอ๊คท่าทางแปลกๆเมื่อจู่ๆทุกอย่างกลับด้านหมด

 

ค่าเข้าชม : 120 บาท

 

 

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว /  จากกรุงเทพฯวิ่งมาตามถนนเพชรเกษมผ่านชะอำและมุ่งตรงสู่หัวหิน เมื่อผ่านแยกชะอำ ตรงมา 18 ก.ม. จะเห็นโรงแรมดุสิตธานีด้านซ้าย ตรงผ่านขึ้นมากลับรถด้านหน้า เมื่อกลับรถจะเห็น The Venezia (เดอะเวเนเซีย)  อยู่ทางซ้ายมือ

 

 

การติดต่อ

ที่อยู่ : สำนักงานหัวหิน 1899 ถ.เพชรเกษม(ทรายใต้) ต.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
การติดต่อ : 032 442823 – 4
Official Website : www.theveneziahuahin.com
Social  Media : Facebook , Instagram , LINE : INFO.VENEZIA

 

 

ข้อมูลอ้างอิง

ขอขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก : เวบไซท์ The Venezia
ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

 

เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น