แวะชมแกะแฟนซี เยี่ยมฟาร์มแกะและไม้ดอกเมืองหนาวไปพร้อมๆกัน

แหล่งท่องเที่ยวนครราชสีมา : Sheep Garden เขาใหญ่ ปากช่อง

Sheep Garden เป็นฟาร์มแกะอีกแห่งของเขาใหญ่ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ เป็นฟาร์มแกะขนาดเล็กกว่าฟาร์มแกะ Sheep Land ที่อยู่ใกล้ๆกัน Sheep Garden  มีลักษณะเป็นฟาร์มเปิดที่ไม่ได้หรูหราเหมือนเช่นฟาร์มแกะอื่นๆ จุดเด่นของ Sheep Garden  อยู่ที่แกะที่นี่จะถูกย้อมสีเป็นสีต่างๆให้กลายเป็นแกะแฟนซี ส่วนด้านหน้าเป็นร้านขายไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาว นักท่องเที่ยวที่แวะจอดรถมาให้อาหารแกะที่ Sheep Garden ก็จะได้เดินดูแกะพร้อมเลือกหาซื้อไม้ดอกไม้ประดับกลับบ้านไปพร้อมๆกัน

 

Sheep Garden เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

ข้อมูลทั่วไป

อำเภอ : ปากช่อง (Pak Chong)
จังหวัด : นครราชสีมา (Nakhon Ratchasima)
แผนที่ : พิกัด 14.561862, 101.405396

 

Sheep Garden เขาใหญ่ นครราชสีมา

Sheep Garden เขาใหญ่ นครราชสีมา

Sheep Garden เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

การเดินทางโดยทางรถยนต์ส่วนตัว /  จากกรุงเทพฯ วิ่งมาตามถนนสายมิตรภาพ ผ่านสระบุรี เข้าสู่ อ.ปากช่อง มาตามป้ายบอกทางไปเขาใหญ่ โดยเข้าสู่ถนนธนะรัชต์ ประมาณ 12 ก.ม. Sheep Garden อยู่ทางขวามือ ใกล้กับครัวเขาใหญ่

 

ข้อมูลอ้างอิง

ภาพถ่ายโดย : Mahapunt Photography
เรียบเรียงโดย : www.zthailand.com

เนื้อหาและข้อความในบทความนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้มาจากข้อมูลที่ได้สำรวจจากสถานที่จริง และ/หรือ จากแหล่งข้อมูลอ้างอิงต่างๆ ด้วยเนื้อหาและข้อความถูกเรียบเรียงขึ้นมาใหม่ ข้อมูลบางส่วนจึงอาจมีการคลาดเคลื่อนหรือไม่ได้อัพเดตให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านต้องการแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องกว่าสามารถส่งข้อมูลพร้อมระบุสถานที่และลิงค์มาได้ที่ contact@zthailand.com เพื่อให้ทีมงานได้ตรวจสอบและแก้ไขให้ถูกต้องยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการนำข้อมูลไปอ้างถึงบนเวบไซท์หรือสื่ออื่น กรุณาระบุที่มาและลิงค์กลับมาที่เวบไซท์  www.zthailand.com  ในขณะที่ภาพถ่ายทั้งหมดยังถือเป็น ลิขสิทธิ์ของผู้ถ่ายภาพ โดยผู้ถ่ายภาพอนุญาตให้ใช้เฉพาะภายในเวบไซท์ www.zthailand.com เท่านั้น ห้ามมิให้ละเมิด ทำซ้ำ หรือดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น